Lời Hứa Hiểm Nguy - VTV1 (2022)

Tên phim
Lời Hứa Hiểm Nguy
Tiếng anh
VTV1
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2022

Giới thiệu phim

Phim Lời Hứa Hiểm Nguy - VTV1 Thuyết Minh Hàn Quốc 2022 Sự lột xác ngoạn mục và trả thù của Cha Eun Dong - cô gái 19 tuổi bị oan sai 7 năm, trở thành con dâu tương lai của một ông trùm. Câu chuyện bắt đầu khi Cha Man Jong, một nhà sư đã nghỉ hưu, tìm được công việc mới là nhân viên bảo vệ tại một bệnh viện phẫu thuật tim và lồng ngực của Hàn Quốc. Ở nơi lẽ ra phải dành để cứu người này, anh lại tìm thấy những âm mưu bí ẩn với mục đích hoàn toàn ngược lại. Khi cuộc phẫu thuật tim của cha Kang Tae In bị trì hoãn một cách oan uổng do chủ tịch tập đoàn FT,

Han gây ra, không chút do dự, ông đã cố gắng vạch trần sự bất công này. Và thế là cô con gái 19 tuổi Cha Eun Dong của ông bị bỏ lại một mình trong thế giới tàn khốc. Eun Dong và Tae In, hai người có cùng cha khác mẹ gặp rắc rối, thành lập một liên minh công lý với giao ước trên chiếc khăn tay để cùng nhau vạch mặt những kẻ lợi dụng quyền lực can thiệp vào cuộc sống của con người. Cô đến gặp Tae In với bằng chứng rằng FT Corporation đã vô cớ can thiệp vào cuộc phẫu thuật tim. Eun Dong muốn giúp Tae In với những bằng chứng mà cô mang theo và đổi lại, cô muốn Tae In tìm ra cái chết bí ẩn của cha mình. Vào ngày xét xử vụ án, một người đàn ông khác đã tiếp cận Tae In. Đó là Choi Jun Hyuk, em họ của chủ tịch FT Group Han.

Jun Hyuk hứa với Tae In về cuộc phẫu thuật ghép tim cho cha mình nhưng đổi lại, Jun Hyuk muốn che đậy mọi vấn đề liên quan đến cái chết của cha Eun Dong. Vậy là Tae In đã phản bội lại lời hứa với Eun Dong, gián tiếp khiến cô phải lĩnh án 7 năm tù vì tội gây rối và vu khống FT Group. Trớ trêu thay, cha của Tae In sau đó được cứu sống nhờ được ghép tim từ cha của Eun Dong, điều này càng làm gia tăng cảm giác tội lỗi trong lòng Tae In.


Đóng[x]